Văn phòng ít không gian? Đây là mẹo cải thiện điều đó!

Trong những năm qua, chúng tôi đã không ngừng sáng tạo để có thể đưa ra những bản thiết kế phù hợp với những khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã thành công trong việc giúp họ kiến tạo những không gian vượt qua mọi thách thức về không gian với một chút chủ ý về vị trí và những điểm nhấn chính khiến văn phòng ở bất kỳ quy mô nào cũng trở nên sống động. Trong bài này, Nest Design đã đưa ra những mẹo hàng đầu để giúp bạn tận dụng tối đa không gian văn phòng nhỏ của bạn nhé!

1. Sự sắp xếp cho bàn làm việc

Nơi bạn quyết định đặt bàn làm việc là một thành phần rất lớn trong thiết kế văn phòng tổng thể của bạn. Nhìn chung, hầu hết các chuyên gia thiết kế nội thất đều khuyên bạn nên đặt bàn làm việc càng xa lối vào văn phòng càng tốt.

Hầu hết mọi người đều tuân theo lời khuyên từ xa xưa là không để lưng tiếp xúc với cửa ra vào, trong trường hợp đó, bức tường bên trái hoặc bên phải là lựa chọn tốt cho không gian nhỏ. Nếu chỉ có bạn ở văn phòng, hãy nghĩ đến việc chỉ sử dụng một chiếc bàn làm việc – bạn có thể làm cho không gian của mình có vẻ rộng hơn nhiều nếu bạn không “cắt đôi căn phòng” với hai chiếc bàn có cùng chiều cao.

2. Sử dụng ánh sáng

Nếu bạn là người thích không gian làm việc ấm áp, ấm cúng  cảm giác giống như không gian của riêng bạn. Chọn một cái gì đó bạn thực sự muốn và nó kích thích cho không gian làm việc của bạn. Một chiếc đèn có thiết kế hoặc màu sắc nổi bật  sẽ nhanh chóng cá nhân hóa không gian và khiến nó trở nên ấm cúng hơn. Nếu bạn có những bức tường trắng, một màu nhấn ấm áp sẽ giúp bắt mắt, khơi dậy sự sáng tạo và không khiến bạn cảm thấy quá tù.

 

3. Tạo Chiều sâu với Nghệ thuật & Màu sắc

Tùy thuộc vào hiện trạng văn phòng mà bạn có thể có vách kính hoặc cửa sổ để tạo chiều sâu. Không có cửa sổ? Các điểm nhấn có màu sắc nổi bật là một giải pháp hoàn hảo, Nghệ thuật đóng khung hoặc đóng khung cũng có thể thêm màu sắc và sự ấm áp cho không gian của bạn.

Bởi vì không gian văn phòng chia sẻ có thể có những hạn chế về những gì bạn có thể làm với tường, các bức tranh nghệ thuật có thể được gắn với giá treo tranh có thể tháo rời là hoàn hảo. Đinh treo ảnh mỏng thường là một cách dễ dàng sửa chữa sau khi bạn chuyển ra khỏi không gian của mình. Cân nhắc treo tranh của bạn cao hơn tầm mắt để thu hút ánh mắt khi nhìn lên và tạo ảo giác trần nhà cao hơn.

4. Lưu trữ sự sáng tạo

Nếu có một sự bổ sung cho văn phòng nhỏ của bạn thực sự có thể tạo ra sự khác biệt lớn thì đó chính là một kệ để / treo đồ tiện dụng. Đối với văn phòng của bạn trong một không gian chung, hãy bỏ qua việc lắp đặt trên tường và sử dụng các kẹp để cố định nó vào mặt sau của bàn làm việc. Bạn có thể tùy chỉnh loại móc và khay nào bạn cần cho đồ dùng của mình và tạo thêm chỗ để khuỷu tay trên bàn làm việc. Loại bỏ sự bừa bộn trên bàn cũng sẽ làm cho không gian của bạn có vẻ rộng hơn.

Nest Design với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế văn phòng sẽ tư vấn công năng, cũng như tính thẩm mĩ chi tiết nhất, giúp doanh nghiệp có nhiều định hướng để hoàn thiện văn phòng cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay Nest Design để được những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: