Tổng hợp các mẹo thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ ấn tượng

Bạn bắt đầu kinh doanh với một shop thời trang diện tích nhỏ và không mấy khách hàng ghé thăm. Lý do đó có thể từ cách thiết kế shop không hợp lý, vậy để cải thiện tình hình này bạn hãy tham khảo các mẹo thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ sau đây sao cho ấn tượng nhất. Sau đây là những chia sẽ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế shop thời trang sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên khi thiết kế shop có diện tích nhỏ.

Thiết kế shop thời trang không phải là một điều dễ dàng nhất là với những chủ cửa hàng không có kinh nghiệm thì việc thiết kế shop không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng tới lượng khách hàng ghé thăm shop.

1. Sử dụng những gam màu sáng

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Sử dụng màu sáng cho shop như màu trắng, màu kem, hay các màu pastel sẽ tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Khi thiết kế shop thời trang có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn những gam màu sáng là hợp lí nhất.

2. Sư dụng đồ nội thất có kích thước nhỏ

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Không gian shop đã nhỏ nên nội thất bên trong shop cũng nên có kích thước nhỏ để thuận tiện di chuyển. Trên thị trường có rất nhiều đồ dùng nội thất cho shop thời trang nhỏ xinh và thu hút khách hàng.

3. Sắp xếp nội thất một cách khoa học

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Các đồ dùng khi thiết kế nội thất shop thời trang nếu không được sắp xếp một cách khoa học thì càng tốn thêm không gian trong diện tích nhỏ hẹp của shop. Bày trí khoa học luôn mang lại hiệu quả cao trong bất kì công việc nào.

4. Sử dụng đồ nội thất càng đơn giản càng tốt

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Bởi vì diện tích shop thời trang của chúng ta nhỏ nên không thể thiết kế shop thời trang quá nhiều chi tiết và cầu kì được. Đôi khi đơn giản lại khác biệt nhưng rất thu hút khách hàng và tiết kiệm không gian tối đa có thể.

5. Thiết kế lối đi lại thông thoáng

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Bạn chỉ cần 1 lối chính đi lại thông thoáng không cần quá nhiều lối đi để làm rối mắt và chật hẹp hơn. Một lối đi và khách hàng có thể nhìn thấy hết sản phẩm là được.

Nếu những kinh nghiệm dưới đây mà bạn vẫn chưa định hướng được cách thiết kế thì hãy để Nest Design tư vấn thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ phù hợp theo mong muốn của bạn. Nest Design với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế nội thất shop, hàng năm chúng tôi thực hiện nhiều công trình thiết kế thi công nội thất cho các shop tại Hà Nội và các tỉnh lân cận,…chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn một không gian shop quần áo hoàn hảo nhất, giải quyết mọi nỗi lo cho bạn. Hãy đến với Nest Design ngay hôm nay nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: