Tiêu chí vàng khi thiết kế bảng hiệu shop thời trang

Một bảng hiệu đẹp sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng hơn. Đầu tư cho việc thiết kế và làm bảng hiệu thời trang giúp các cửa hàng thể hiện được những thông tin cần thiết, mặt hàng kinh doanh cũng như phong cách mà doanh nghiệp hướng tới. Nên thiết kế bảng hiệu shop thời trang như thế nào để  không chỉ đẹp, độc đáo, mới lạ mà còn tạo sự ấn tượng cho khách hàng? Hãy cùng Nest Design tham khảo tiêu chí nào để thiết kế bảng hiệu thời trang thu hút. 

1. Nội dung

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Nội dung quảng cáo hay còn gọi là thông tin bạn cần ghi lên biểng hiệu. Vì bảng hiệu quảng cáo có kích thước không quá lớn, nên nội dung cần súc tích, một biển quảng cáo đẹp bạn nên chú ý bề màu sắc font chữ rõ ràng dễ hiểu để tạo sự ấn tượng cho khách hàng.

2. Thiết kế

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Không chỉ có nội dung, một bảng hiệu shop thời trang hoàn hảo cần phải có thiết kế độc đáo,mới lạ để tạo sự ấn tượng cho khách hàng. Bạn nên lựa chọn đơn vị thi công thiết kế chuyên nghiệp để có thể hỗ trợ bạn trong việc thiết kế bảng hiệu tạo ra những ấn tượng riêng.

3. Trang trí bố cục

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

 Bố cục của bảng hiệu cần phải hợp lí, có điểm nhấn, không nên dàn trải quá nhiều vì như vậy sẽ bị loãng, khiến mọi người bị rối mắt, không tạo được ấn tượng.

4. Chất liệu

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Chất liệu để làm nên biển quảng cáo cho shop thời trang cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn các loại chất liệu bảng hiệu đẹp nhưng phải bền. Không chỉ vậy, khi thiết kế bảng hiệu shop thời trang bạn còn phải tính đến sự phai màu, tác động của thời tiết, ngoại cảnh lên trên biển quảng cáo. Việc chọn vật liệu thiết kế là vô cùng quang trọng vì không chỉ thể hiện độ thẩm mỹ mà còn thể hiện độ bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những tiêu chí mà một tấm bảng hiệu cần đáp ứng. Bảng hiệu shop thời trang đẹp sẽ giúp cho bạn thu hút được khách hàng, tạo cho họ sự ấn tượng đầu tiên.

Nest Design với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế nội thất shop, chúng tôi thực hiện rất nhiều công trình thiết kế thi công nội thất cho các shop tại Hà Nội và các tỉnh lân cận,…chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn một không gian shop quần áo hoàn hảo nhất, giải quyết mọi nỗi lo cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn tận tình, và được giải quyết mọi băn khoăn, vướng mắc của bạn nhé !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: