Thiết Kế Thi Công Nội Thất Home Spa

Dự Án:                    Thiết Kế Thi Công Nội Thất Home Spa

Địa Điểm:               Từ Sơn - Bắc Ninh

Chủ Đầu Tư :         Home Spa

Thiết Kế:                Nest Design

Năm thi công:       2020

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Guồng quay cuộc sống ngày nay khiến chúng ta phải đối mặt với mệt mỏi, căng thẳng đến từ công việc, gia đình và các mối quan hệ xã hội. Vì vậy, đi spa thư giãn là cách mà đa số mọi người sẽ lựa chọn để chăm sóc cơ thể, giải tỏa stress.

Khái niệm Home Spa giờ đây chắc chắn không còn xa lạ với chúng ta. Home Spa là mô hình phòng spa, bao gồm các không gian thư giãn, phục hồi cơ thể, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Là không gian lý tưởng để gia đình, người thân, bạn bè có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời nhất.

 Để đạt các tiêu chí này, Nest Design đã đưa ra một bản thiết kế Home Spa vừa đẹp mắt vừa hài hòa từ lối kiến trúc, màu sắc, nội thất cho đến các trang thiết bị, vật dụng đem đến cảm giác thư giãn, gần gũi, nhẹ nhàng.

- Ảnh hiện trạng trước khi thi công.

 

-  Ảnh sau khi thi công.

 

 

 

 

 

 

Trên đây là mẫu thiết kế Home Spa mà Nest Design đã thiết kế thi công trong năm 2020. Với những chia sẻ của Nest Design ở trên hi vọng bạn sẽ có cho mình những kiến thức cơ bản cho mình về khái niệm home spa.

Nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn, hoặc cần tư vấn để đưa ra được lựa chọn chính xác nhất cho căn hộ của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi - Nest Design. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: