Thiết Kế Thi Công Căn Hộ Chung Cư Ecohome 3 - Anh Tuấn

Dự Án:             Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Ecohome 3

Địa điểm:         Tòa Nhà NO3 - Ecohome 3 - Bắc Cổ Nhuế – Chèm, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chủ nhà :         Anh Tuấn

Diện Tích:        69m2

Thiết Kế:          Nest Design

Loại căn:         2 ngủ

Năm thi công: 2020

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

1. Thiết Kế Không Gian Bếp

2. Thiết Kế Không Gian Phòng Khách + Bàn ăn

Không gian phòng khách và bếp ăn được thiết kế liên thông với nhau tạo nên không gian mở để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Đây cũng là một trong những phương án thiết kế được ưu thích hiện nay.

3. Thiết Kế Không Gian Phòng Master

Phòng ngủ Master  sử dụng gam màu trầm, kết hợp cùng cách bày trí đồ nội thất khéo léo tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia chủ sau những giờ làm việc căng thẳng.

4. Thiết Kế Phòng Ngủ Con

Phòng ngủ con sử dụng tông màu nhẹ nhàng, trẻ trung. Kết hợp với một vài điểm nhấn sử dụng tone màu xanh tạo nên không gian vui nhộn, ấn tượng, làm cho trẻ cảm thấy thích thú tác động rất tốt đến quá trình phát triển cả về thể lực và trí lực.

Bên cạnh việc lên ý tưởng và sáng tạo không ngừng nghỉ, Nest Design luôn cố gắng đưa ra những phương án tiết kiệm chi phí cho khách hàng hợp lý nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu cầu thiết kế không gian sống cho căn hộ hoặc sửa chữa lại căn hộ của mình ? hãy đến với chúng tôi - Nest Design.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: