Kinh Nghiệm Thiết Kế Sảnh Văn Phòng Ấn Tượng Và Chuyên Nghiệp

Hiện nay, các công ty và doanh nghiệp đều hướng tới thiết kế sảnh văn phòng thân thiện nhưng không kém phần thông minh, hiện đại. Sảnh văn phòng thường được thiết kế như một phòng chờ, hãy biến không gian trở nên tuyệt vời nhất có thể để tạo ấn tượng mỗi khi khách hàng và đối tác đến làm việc. Lựa chọn thiết kế phù hợp bố trí sắp xếp nội thất hợp lý bạn có thể làm cho sảnh lễ tân của công ty trở nên lung linh và đầy sang trọng. Ấn tượng đầu tiên luôn quan trọng, có thể là bạn, sảnh văn phòng hay không gian làm việc của công ty bạn. Trong bài viết lần này, Nest Design cùng các bạn tìm hiểu một số lưu ý liên quan đến thiết kế sảnh văn phòng nhé!

1. Lựa chọn nội thất tiện nghi và trang nhã

Chắc chắn rồi doanh nghiệp muốn khách hàng của bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị khi họ đến thăm văn phòng của bạn. Đây là lý do tại sao bạn cần phải có một khu vực tiếp tân hấp dẫn ấn tượng. Giải pháp hoàn hảo nhất đó là nội thất và bố trí thiết kế hợp lý làm sao thể hiện được sự thoải mái.

2. Thiết kế sảnh không gây nhầm lẫn.

Bạn đã bao giờ đến một văn phòng lớn mà không biết đi hướng nào hoặc bố trí tiếp tân, lễ tân vị trí nào chưa?

Đó sẽ là điều khó khăn cho khách hàng và đối tác của bạn, vì vậy điều quan trọng là không nên bố trí kiểu dáng thiết kế nhầm lẫn với không gian văn phòng phải có sự khác biệt, thân thiện hơn để cho nhân viên của bạn có tầm nhìn rõ ràng đến lối vào để họ có thể hướng dẫn khách hàng khi họ đến.

Trong trường hợp bạn có một khu vực lễ tân lớn, bạn phải tìm đường dễ dàng hơn bằng cách sử dụng bảng chỉ dẫn để giúp khách tìm đường.

Bên cạnh đó, có thể sử dụng những vật liệu mới và đột phá trong cách sắp xếp như tranh tường, trần thô, vật liệu tái chế…

3. Thiết kế truyền tải giá trị thương hiệu

Ý tưởng thiết kế sảnh văn phòng tiếp theo là truyền tải giá trị thương hiệu.

Với thiết kế này, hãy suy nghĩ kỹ về thông điệp muốn khu vực lễ tân của bạn truyền tải đến khách hàng. Bởi sảnh văn phòng là khu vực tương tác thực tế đầu tiên của họ với thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Ngoài sự thoải mái và thiết thực, thiết kế sảnh văn phòng của bạn phải phản ánh thương hiệu của bạn và đó sẽ là giá trị cốt lõi.

Trong khi trang trí, bạn phải xem xét các yếu tố đặc trưng như:

Màu thương hiệu của công ty bạn.

Nơi đặt logo hoặc khẩu hiệu của doanh nghiệp.

4. Dễ dàng di chuyển.

Thiết kế sảnh văn phòng cần chú ý đến việc bố trí khu vực ngồi chờ cho khách hàng xung quanh quầy lễ tân, có thể bố trí tại đây các bộ sofa văng hoặc là các ghế ngồi đơn và bàn tiếp khách có phong cách và màu sắc phù hợp với không gian chung.

Và sảnh văn phòng phải đảm bảo khách hàng, đối tác dễ dàng di chuyển. Lễ tân văn phòng của bạn rõ ràng là khu vực có lượng người qua lại cao, do đó, nó phải thoải mái và cũng phải có đủ chỗ ngồi. Với các đường di chuyển rõ ràng giữa lối vào, quầy lễ tân, thang máy và các điểm đến khác.

Nếu bạn băn khoăn về việc thiết kế nội thất văn phòng sao cho chuyên nghiệp, phù hợp với xu hướng hiện đại mà vẫn thể hiện phong cách của doanh nghiệp, hãy đến với Nest Design, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn thiết kế nội thất văn phòng một cách chuyên nghiệp nhất với các chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất

popup

Số lượng:

Tổng tiền: