Thiết Kế Quán Cafe Nhà Ống Đẹp Hút Khách

Thông thường quán cafe nhà ống hiện nay có chiều ngang hẹp và chỉ có một mặt thoáng hướng ra đường nên khi thiết kế nội thất, mặt tiền của quán luôn được đặc biệt quan tâm. Trên hết, khi thiết kế quán cafe  nhà ống cần đáp ứng về mặt thẩm mỹ cũng như phải đảm bảo về mặt công năng sử dụng. Trong bài này, Nest Design sẽ chia sẽ kinh nghiệm cho bạn về việc thiết kế quán cafe nhà ống đẹp và hút khách nhé !

1. Thiết kế thẩm mỹ

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Một thiết kế quán cafe trong nhà hoàn hảo phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, nên nhiều chủ đầu tư thường quan tâm tới thiết kế sao cho nó gây được ấn tượng với những người xung quanh và thể hiện được gu nghệ thuật của gia chủ. Để tạo điểm nhấn cho mặt tiền của quán, các KTS sẽ tạo ra những đường nét, hoa văn mang tính sáng tạo, đột phá.Thiết kế quán cà phê nhà ống này tạo nên sự tinh tế và khác biệt cho quán cà phê của bạn.

2. Công năng sử dụng

 

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

 

Vì đa phần nhà ống hiện nay chỉ có một mặt tiếp xúc với bên ngoài nên không gian này là nơi tập trung tối đa lấy ánh sáng và thông gió vào công trình ngoài giải pháp làm giếng trời bên trong. Do vậy, ngoài việc tạo nét đẹp thẩm mỹ cho mặt tiền quán thì KTS cần phải kết hợp đồng bộ với công năng để đảm bảo đạt hiệu quả tốt cả hai yếu tố trên.

Hiện nay, thiết kế quán cafe nhà ống các KTS thường sử dụng hệ cửa kính mở rộng tối đa theo chiều rộng và chiều cao tầng nên tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên, đảm bảo các thiết kế quán cà phê hợp phong thủy. Ngoài ra, cửa kính cũng giảm thiểu được những ảnh hưởng xấu của khí hậu và môi trường xung quanh như chống mưa tạt, chống bụi, chồng ồn…

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Để đáp ứng được các yêu cầu đó, đòi hỏi người kiến trúc sư phải có kinh nghiệm thực tế và vận dụng hài hoà không gian chuẩn để không gây lãng phí và làm hỏng một cấu trúc đẹp. Nest Design với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp sẽ đem lại một công trình thiết kế quán cà phê nhà ống đẹp. Thiết kế này sẽ tạo cho thực khách đến quán cảm giác thoải mái, ấm cúng và tiện nghi. Đồng thời, nó cũng thể hiện lối sống, cá tính, phong cách và gu thẩm mĩ của chủ quán cafe.

Qua bài viết này, Nest Design đã chia sẻ cho các bạn những kiến thức cơ bản, cũng như kinh nghiệm thiết kế về quán cafe nhà ống thu hút khách. Nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn, hoặc cần tư vấn để đưa ra những lựa chọn chính xác nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi - Nest Design.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: