Kinh Nghiệm Thiết kế Quán Cafe Âm Nhạc Ấn Tượng Hút Khách

Âm nhạc có một sức hút mãnh liệt có thể kéo những tâm hồn đồng điệu lại với nhau. Thưởng thức âm nhạc và nhâm nhi ly cafe thoải mái biết chừng nào. Để có được một không gian quán cafe độc đáo và thu hút khách hàng bạn cần đầu tư trau truốt cho thiết kế quán cafe. Trong bài này, Nest Design sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm thiết kế quán cafe âm nhạc ấn tượng hút khách !

Mỗi phong cách khác nhau lại có cách thiết kế quán cafe âm nhạc khác nhau, cafe âm nhạc khi trầm lắng khi sôi động, lúc giúp ta đắm chìm trong mộng tưởng, tiếp cho ta năng lượng tràn đầy. Cafe âm nhạc dần dần đã trở thành lựa chọn hấp dẫn cho tất cả mọi người.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Đối với việc lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe âm nhạc, mỗi chủ đầu tư lại có một ý tưởng riêng cho mình. Cách bài trí thiết kế quán cafe âm nhạc này cũng giống bar hơn nhưng với việc sử dụng Acoustic, một nơi trình diễn bằng những nhạc cụ không sử dụng thiết bị điện tử, một nơi không có khoảng cách giữa người nghệ sĩ, tiếng đàn và khán giả, nơi đến để nghe, để cảm nhận và để sống với rock thì chỗ ngồi không quan trọng. Khách sẵn sàng đứng hay ngồi bệt dưới sàn trước sân khấu.


(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Thiết kế quán cafe âm nhạc ngoài không gian để set up bàn ghế, quầy pha chế, những phụ kiện trang trí thì cần nhất là một khoảng không gian để thiết kế sàn diễn. Đó là sàn diễn mini được trang trí bằng một số nhạc cụ như trống, guitar, ghế diễn hoặc đơn giản là giàn âm thanh, vi tính… Đây chính là nơi để khách có thể thỏa sức thể hiện tài ca hát cũng như lắng nghe những bài nhạc mà quán lựa chọn. Đồng thời, bàn ghế phải được sắp xếp sao cho khách ngồi có thể hướng ánh nhìn về phía sân khấu nhỏ.

Nếu bạn đang có ý định mở quán cafe, hãy liên hệ ngay với Nest Design để nhận được sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ kiến tạo cho bạn không gian sáng tạo, bắt mắt

popup

Số lượng:

Tổng tiền: