Kinh Nghiệm Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Văn Phòng

Một quán cafe văn phòng muốn kinh doanh thành công điều đầu tiên là phải có được thiết kế nội thất sáng tạo đặc biệt để có thể thu hút khách hàng. Sau đây, Nest Design gửi đến bạn một số kinh nghiệm thiết kế nội thất quán cafe văn phòng nhé !

1. Thiết kế nội thất quán độc lạ.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Hiện nay, những quán cà phê dành để cho giới văn phòng làm việc đang thu hút các công ty. Thay vì ngồi trong văn phòng làm việc bạn có thể đến quán để làm, vừa có thể nhâm nhi cà phê vừa có thể làm việc và thoải mái suy nghĩ để sáng tạo ra những ý tưởng mới trong công việc. Chính vì lẽ đó mà cà phê văn phòng đang là xu hướng của giới văn phòng muốn thay đổi không gian làm việc.

2. Phối màu không gian hài hòa.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Không gian quán cafe đó phải mang tính thoải mái, tạo sự ấm cúng cho khách hàng. Để làm được điều này một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần hết sức quan tâm đó là việc phối màu cho không gian quán.

3. Khách hàng mục tiêu.

Với những bàn làm việc rộng có wifi thường phục vụ thêm cả thức ăn điểm tâm, đồ ăn nhanh… Do đó, khi thiết kế nội thất quán cafe văn phòng không gian quán cafe mang mô tip văn phòng.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Bạn nên trang trí thêm cây xanh, chậu hoa tạo cảm giác hài hòa, mềm mại, thân thiện. Nếu là khu vực cafe ngoài trời bạn nên trang trí thêm hững thảm cỏ xanh mướt hay những chậu cây được thiết kế, sản xuất riêng biệt, và những ghế băng dài là chỗ nghỉ chân cho khách hàng.

4. Vật liệu thiết kế nội thất.

Vật liệu sử dụng ở đây là sự kết hợp của vật liệu nhân tạo và tự nhiên. Vật liệu nhân tạo được khéo léo đưa vào để công việc bảo quản, duy trì được thuận lợi dù thời tiết khắc nghiệt. Vật liệu tự nhiên là điểm nhấn cho không gian tạo cảm giác thân thiện, một không gian xanh đúng nghĩa.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Bạn muốn thiết kế nội thất quán cafe văn phòng cho riêng mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy đến với Nest Design. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế uy tín nhiều năm kinh nghiệm, luôn làm hài lòng những bị khách khó tính nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại thiết kế chuyên nghiệp cho không gian quán cafe của bạn.

Hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho không gian của mình. Nest Design luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói uy tín. Luôn đồng hành và giúp bạn xây dựng những không gian sống trong mơ thành hiện thực. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: