Thiết Kế Bảng Hiệu Shop Thời Trang Ấn Tượng Hút Khách

Bảng hiệu dường như đã trở nên quá quen thuộc khi nó là cầu nối để gắn kết khách hàng với cửa hàng, shop, công ty, doanh nghiệp và nó còn góp phần tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, việc thiết kế một biển hiệu ấn tượng, thu hút và đẹp mắt là điều cực kỳ quan trọng trong kế hoạch kinh doanh và kinh doanh shop thời trang cũng không là ngoại lệ. Trong bài này, Nest Design sẽ cung cấp đến các bạn các yêu cầu cần có của một biển hiệu shop thời trang.

1. Tại sao cần thiết kế bảng hiệu đẹp

Điều thu hút khách hàng đến với shop đầu tiên không phải là sản phẩm thời trang hay nội thất shop mà là bảng hiệu đẹp.

(Nguồn ảnh : Sưu tầm)

Vì vậy, bạn nên chú trọng làm bảng hiệu shop, bởi nó là bộ mặt của cửa hàng, làm nổi bật sự tinh tế và chuyên nghiệp của shop ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2. Tiêu chí thiết kế biển hiệu shop thời trang

(Nguồn ảnh : Sưu tầm)

Biển hiệu shop đẹp được đánh giá dựa trên tiêu chí:

Kích thước: Bảng hiệu shop thời trang có kích cỡ phù hợp, cân xứng mặt tiền. Treo ở vị trí thích hợp để phát huy hiệu quả.

Chất liệu làm biển hiệu: Shop quần áo nên chọn chất liệu như: alu, inox, gỗ hoặc mica kết hợp với đèn led.

Kiểu dáng: Yếu tố quyết định thẩm mỹ, thu hút khách hàng khi vào shop. Có nhiều mẫu thiết kế biển hiệu để lựa chọn, cổ điển, phá cách, hiện đại... lựa chọn theo đặc trưng của mặt hàng kinh doanh hài hòa với nội thất shop.

Màu sắc: Màu nền, màu chữ nổi bật thông tin mà vẫn hài hoà, giữ được tính thẩm mỹ của biển hiệu shop.

Nội dung: Thông điệp ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ thông tin: tên, địa chỉ, hotline, slogan...

Kiểu chữ: Form chữ dễ đọc, hạn chế kiểu chữ kiểu cách.

3. Lưu ý khi làm bảng hiệu shop thời trang

(Nguồn ảnh : Sưu tầm)

Tên shop: Đây phần quan trọng không thể thiếu của mỗi bảng hiệu. Khi nhắc đến shop thời trang đẹp thì người ta thường gọi tên shop.

Tên sản phẩm đặc trưng: Bảng hiệu quảng cáo cần nói lên sản phẩm đặc trưng của shop, để khách hàng biết shop bạn đang cung cấp mặt hàng gì.

Hình ảnh quảng cáo shop: Gây ấn tượng mạnh tới khách hàng, thu hút sự chú ý của khách hàng đến với shop nhiều hơn.

Thông tin địa chỉ, số điện thoại: Giúp cho kỳ khách hàng biết được địa chỉ cửa hàng của bạn.

4. Chất liệu làm biển quảng cáo

(Nguồn ảnh : Sưu tầm)

Chất liệu làm biển hiệu quảng tùy vào yêu cầu của khách hoặc tùy thuộc mặt hàng, địa điểm cửa hàng để lựa chọn chất liệu phù hợp.

Biển hiệu làm từ chất liệu khung sắt mạ kẽm, tiết kiệm chi phí, nhanh chóng và sang trọng.

Biển hiệu ốp nhôm, chữ nổi làm từ khung nhôm, nhựa kết hợp khung sắt, chữ nổi làm bằng mica, nhôm, đồng, innox… loại biển này rất được yêu thích, bền và đẹp.

Biển hiệu chữ nổi đèn Led đặc biệt ấn tượng, nhất là vào ban đêm.

5. Quy trình làm biển quảng cáo shop quần áo

Đến với Nest Design mỗi một tấm biển quảng cáo đều được thực hiện đúng quy trình do công ty đề ra. Mỗi tấm biển sẽ được đội ngũ thiết kế nghiên cứu, sáng tạo, để thành phẩm nhận về luôn độc đáo mang lại sự khác biệt với những cửa hàng khác.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hàng trao đổi về các ý tưởng, phác thảo hình dáng biển quảng cáo.

Bước 2: Tiến hành đo đạc, khảo sát địa hình, xác định vị trí đặt biển.

Bước 3: Lên thiết kế, tư vấn cho khách hàng về các mẫu biển hiệu, chất liệu, giá thành.

Bước 4: Lên bản demo cho khách hàng duyệt, nếu khách hàng đồng ý tiến hàng gia công lắp ráp. Nếu khách hàng chưa hài lòng sẽ tiếp tục chỉnh sửa đến khi hài lòng.

Bước 5: Tiến hành thi công lắp đặt.

Để có một tấm biển đúng ý tưởng của bạn điều quan trọng nhất đó là tìm một công ty làm biển hiệu shop thời trang uy tín để cửa hàng của bạn thêm đẹp, thân thiện khiến khách hàng chú ý đến shop của bạn giữa hàng trăm shop thời trang.

Nest Design với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế nội thất shop, hàng năm chúng tôi thực hiện nhiều công trình thiết kế thi công nội thất cho các shop tại hà nội và các tỉnh lân cận,…chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn một không gian shop quần áo hoàn hảo nhất, giải quyết mọi nỗi lo cho bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: