Tại Sao Cần Thiết Kế Phòng Họp Theo Phong Cách Hiện Đại

Trong môi trường làm việc, bất cứ ai trong chúng ta đều phải tham gia vào những cuộc họp lớn hoặc nhỏ. Và dù bạn có yêu thích hay ghê tởm nó, thì những cuộc họp vẫn làm tốt ý nghĩa của nó trong việc giao tiếp, cộng tác với đồng nghiệp và thương thảo với khách hàng. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể thiết kế phòng họp thật thoải mái, tiện ích, khiến chúng trở nên thân thiện và mang tính đóng góp nhiều hơn chứ không đơn lẻ, khô khan như những cuộc họp truyền thống. Trong bài viết này, Nest Design sẽ phân tích cho bạn một vài lý do tại sao bạn cần phải thiết kế phòng họp theo phong cách hiện đại.

1. Phòng họp hiện đại giúp tăng sự tương tác đối với nhân viên

Ở những không gian phòng họp hiện đại, chúng ta sẽ xây dựng những không gian họp bàn đầy thân thiên, cảm hứng, nơi mọi người có thể thoải mái xây dựng và phản bác ý kiến mang tính xây dựng cho cuộc họp.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Không những thế, với sự góp mặt của công nghệ và các hiệu ứng màu sắc, các thành viên tham gia cuộc họp còn có thể linh hoạt thay đổi chỗ ngồi, cách thức tổ chức không gia để phù hợp hơn với tính chất của từng cuộc họp. Các thành viên tham gia cuộc họp từ đó cũng sẽ tập trung, suy nghĩ sáng tạo và kết nối với nhau nhiều hơn.

2. Phòng họp hiện đại giúp khắc phục hầu hết các nhược điểm của phòng họp truyền thống.

Có một số lượng lớn các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, không gian phòng họp truyền thống không còn hiệu quả đối với môi trường làm việc hiện đại. Theo đó, các không gian phòng họp linh hoạt thì mang lại hiệu suất cao hơn so với không gian phòng làm việc truyền thống.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Thêm nữa, các không gian phòng làm việc hiện đại còn được thiết kế theo nhiều diện tích khác nhau, phục vụ nhu cầu họp bàn của các đội nhóm nhỏ cho đến các cuộc họp có quy mô lớn hơn. Việc làm này không chỉ giúp tạo ra sự linh hoạt trong việc tổ chức, sắp xếp các cuộc họp mà còn giúp cải thiện chất lượng.

3. Phòng họp hiện đại giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác.

Phòng họp hiện đại khi được thiết kế hài hòa, chỉnh chu sẽ chính là căn cứ để các đối tác, khách hàng đánh giá sự uy tín, tính chuyên nghiệp trong cách thức làm việc của doanh nghiệp, từ đó gia tăng niềm tin đối với thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Khác với sự đơn điệu, nhàm chán của không gian phòng họp truyền thống, không gian phòng họp hiện đại lại mang đến sự dễ chịu, thoải mái cho ban lãnh đạo và các thành viên tham gia cuộc họp. Từ đó thúc đẩy việc suy nghĩ, khả năng sáng tạo để giải quyết vấn đề.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Để tạo ra một không gian phòng họp hiện đại, hài hòa, bạn cần phải bỏ qua các tư duy về thiết kế phòng họp cứng nhắc. Đi theo hướng thiết kế mở, tập trung vào tính chất làm việc của các phòng ban, đội nhóm trong công ty để đề xuất ra các không gian phòng họp phù hợp. Thêm nữa, bạn cũng cần chú ý đến việc thiết lập các hệ thống giao tiếp, cộng tác và suy nghĩ giữa các không gian với nhau. Tính linh hoạt của các không gian phòng họp dựa vào đó cũng sẽ được thể hiện một cách tốt nhất thông qua ý tưởng thiết kế phòng họp của bạn

Nếu bạn băn khoăn về việc thiết kế nội thất văn phòng sao cho chuyên nghiệp, phù hợp với xu hướng hiện đại mà vẫn thể hiện phong cách của doanh nghiệp, hãy đến với Nest Design, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn thiết kế nội thất văn phòng một cách chuyên nghiệp nhất với các chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: