Sử dụng xốp dán tường để cách âm cho phòng của con nhỏ

"Giấc ngủ của trẻ nhỏ luôn là điều được các bậc phụ huynh quan tâm và chú trọng nhiều nhất, do nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của bé. Nhất là những khu vực đông dân cư thì tiếng ồn không chỉ là ác mộng của những bậc phụ huynh mà còn là ác mộng của con nhỏ."

Trong bài viết này, Nest Design sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp xử dụng xốp dán tường để có thể giải quyết bài toán tiếng ồn và mang đến không gian yên tĩnh cho cả gia đình, đặc biệt là con nhỏ.

Để bé nhà bạn được phát triển bình thường và khỏe mạnh thì giấc ngủ cần được quan tâm đặc biệt. Xốp dán tường cách âm sẽ bảo vệ bé có một giấc ngủ hoàn hảo, tránh mọi tiếng ồn của môi trường xung quanh. Với cấu tạo đặc biệt nhiều lớp, không pha trộn hóa chất hay chất tạo màu, được lựa chọn nguyên liệu cẩn thận để bảo vệ an toàn sức khỏe của bé. Ngay tên gọi của sản phẩm thể hiện được đặc tính nổi trội của sản phẩm, khả năng cách âm cực tốt khác biệt hoàn toàn so với giấy dán tường. Cả không gian gia đình bạn sẽ được trả lại sự yên tĩnh tuyệt đối, tách biệt mọi tiếng ồn bên ngoài.

Xốp dán tường cách âm cũng có khả năng chống ẩm mốc tốt, lớp ngoài cùng được làm từ vật liệu có khả năng ngăn cản bám bẩn nên vệ sinh vô cùng dễ. Ngoài ra xốp dán tường cách âm có tính năng chống xước tốt.

Xốp dán tường được làm từ loại nhựa tổng hợp PVC và mút xốp có khả năng hiệu quả trong việc tiêu âm và cách âm. Sản phẩm xốp dán tường cách âm được cấu tạo theo 3 lớp chính: lớp trên cùng là phần nhựa có khả năng không thấm nước, lớp ở giữa là mút xốp giúp tạo khả năng cách âm cho sản phẩm một cách hiệu quả, lớp cuối cùng là phần keo chuyên dụng giúp sản phẩm thi công một cách dễ dàng.

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, xốp dán tường hiện có rất nhiều loại với nhiều mẫu mã khác nhau và phù hợp với mọi không gian sống. Nếu bạn là người năng động và sôi nổi thì nên dùng miếng xốp dán tường 3d giả đá, giả gạch…Còn nếu bạn thích vẻ đẹp cổ điển truyền thống thì nên dùng xốp dán tường kiểu Ý hay kiểu Đức.

Về màu sắc, mẫu mã thì đây là dòng sản phẩm không có nhiều mẫu mã đa dạng như giấy dán tường. Tuy nhiên cũng có nhiều mẫu mã phù hợp với phòng của bé.

Trên đây Nest Design hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi giúp cho các bạn có những kiến thức cơ bản để bạn có thể chọn lựa kệ  giải pháp cách âm cho không gian phòng ngủ của bé.

Nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn, hoặc cần tư vấn để đưa ra những lựa chọn chính xác nhất cho căn hộ của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi - Nest Design. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: