Những Vấn Đề Thường Gặp Khi Thiết Kế Quán Cafe Sân Vườn

Ngoài việc sở hữu mẫu thiết kế quán cafe sân vườn đẹp, bạn còn có rất nhiều vấn đề cần quan tâm khi thiết kế quán cafe sân vườn như : tìm mặt bằng, đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp, lên ý tưởng thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng. Hãy cùng Nest Design xem những vấn đề khó khăn và cách để khắc phục nhé. 

1. Mặt bằng.

Việc đầu tiên trước khi bắt tay vào công việc kinh doanh quán cafe là tìm mặt bằng. Nếu các quán cafe take away, chỉ cần diện tích quán cafe nhỏ. Thì các quán cafe sân vườn đòi hỏi một nơi rộng rãi, mát mẻ.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Tìm mặt bằng phù hợp đòi hỏi chủ đầu tư tốn rất nhiều thời gian. Đối với các quán cafe nói chung, mảnh đất ấy phải kinh doanh được. Ngoài ra, nó còn phải ở nơi có dân cư đông đúc, vị trí giao thông thuận lợi. Chủ đầu tư nên chú ý.

2. Vốn đầu tư.

“Sóng gió” kinh doanh bắt đầu là khi bạn phải tìm nguồn vốn kinh doanh của mình. Nhiều người lo ngại không biết đến bao giờ mới thu hồi vốn được.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Chỉ cần bạn nắm bắt được thị hiếu khách hàng và có chiến lược thông minh, việc mở quán cafe sẽ dễ dàng.

3. Phong cách thiết kế quán cafe.

Có rất nhiều ý tưởng để áp dụng cho việc thiết kế quán cafe. Quán cafe sân vườn hay các quán cafe khác cũng đều phải có nét thu hút khách hàng. Ở mẫu thiết kế này, KTS đã mang đến hơi thở truyền thống lồng ghép vào không gian hiện đại.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Quán cafe này có điểm nhấn là mảng tường gạch đỏ đặc sắc. Không chỉ thế, nó còn có không gian trong lành, hòa mình cùng thiên nhiên phù hợp với tiêu chí ban đầu.

4. Nội thất.

Việc thiết kế nội thất quán cafe phải phù hợp với phong cách quán cafe thì mới hoàn hảo được. Các quán cafe Vintage thì sẽ gặp khó khăn trong việc đi tìm các món đồ nội thất cổ điển.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Đối với cafe sân vườn, có rất nhiều mẫu mã, chất liệu bàn ghế để bạn tham khảo. Lựa chọn đa dạng mẫu bàn ghế để khiến quán cafe sinh động hơn. Ngoài ra, hãy phân bố nội thất hợp lý để tạo ra sự thoáng đãng, rộng rãi và thoải mái.

Nest Design là một trong những công ty thiết kế và thi công cafe chuyên nghiệp.  Hãy đến với Nest Design ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: