Những Sai Lầm Chết Người Trong Thiết Kế Shop Thời Trang

Với nhu cầu mua sắm ngày càng cao, các shop thời trang cũng theo đấy mà “mọc lên như nấm”. Và nếu bạn đang muốn khởi nghiệp với hình thức này, bạn nhất định phải am hiểu một số kiến thức kinh doanh cũng như thiết kế shop quần áo để cạnh tranh được với các shop thời trang khác. Trong bài này, Nest Design sẽ đưa ra những sai lầm bạn cần tránh trong thiết kế Shop Thời Trang nếu muốn sở hữu một cửa hàng thời trang chuyên nghiệp, thu hút khách hàng.

1. Thiết kế nội thất sơ sài, đơn giản

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Muốn tạo ấn tượng với khách hàng, shop của bạn cần được bố trí nội thất một cách chuyên nghiệp và hiện đại. Việc thiết kế shop thời trang cần được hài hòa với không gian cũng như sản phẩm shop kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý chọn lọc nội thất cẩn thận, chất lượng để mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ trọn vẹn cho không gian.

2. Không tạo điểm nhấn cho không gian shop

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Nếu bố trí nội thất đồng màu cùng với gam màu tường hay đồ trang trí thì sẽ khiến không gian shop nhạt nhòa và không có sức hút. Thay vào đó, hãy lựa chọn đồ nội thất màu tối để tạo điểm nhấn cho không gian và ngược lại chọn gam màu sáng nếu không gian shop thuộc gam màu tối.

3. Sử dụng đồ nội thất kích thước không phù hợp

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Không phải cứ chọn nội thất to là đẹp và trông sang chảnh, việc lựa chọn kích thước đồ nội thất cần phải dựa vào không gian shop để mang đến sự hài hòa nhất định. Tùy vào diện tích shop, bạn nên chọn đồ nội thất sao cho phù hợp, tránh đồ nội thất trông quá ngắn hoặc quá dài, quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian.

4. Sử dụng ít đồ trang trí

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Đồ trang trí sẽ mang đến một vẻ ngoài khác biệt cho shop và tạo ấn tượng cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ đồ trang trí nào phù hợp với phong cách shop, đó có thể là chậu cây cảnh, tranh nghệ thuật hay các đồ trang trí nhỏ, handmade,….Ngoài ra, bóng đèn cũng là một vật trang trí cực kỳ hữu dụng bạn không nên bỏ qua. Không chỉ mang đến ánh sáng, bóng đèn còn toát lên sự sang trọng, cao cấp cho không gian.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ không dính phải những sai lầm không đáng có khi thiết kế nội thất shop của mình. Nếu việc thiết kế nội thất shop gặp khó khăn như vậy, sao bạn không chọn dịch vụ thiết kế từ các đơn vị uy tín nhỉ? Liên hệ với Nest Design để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ thiết kế shop thời trang chất lượng, chuyên nghiệp nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: