NHỮNG KINH NGHIỆM KHI THUÊ THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT

Có nên hay không thuê thiết kế, thi công nội thất?

Việc thuê thiết kế thi công căn hộ chung cư, nhà ở, nhà hàng, quán cafe.... luôn là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi có ý định xây dựng cho mình một dự án nào đó. Những kinh nghiệm thuê thiết kế, thi công nội thất chung cư mà Nest Design chỉa sẻ dưới đây sẽ giúp bạn sẽ sớm tim được một đơn vị  thiết kế, thi công nội thất phù hợp và biết được khi thuê thiết kế cần phải làm những gì để có được một ngôi nhà như đúng ý muốn của bạn

Kinh nghiệm thuê thiết kế, thi công nội thất

Hiểu rõ về các hình thức thuê thiết kế thi công nội thất chung cư hiện nay.

Hiện nay có 3 hình thức thuê thiết kế nội thất chính mà bạn cần biết:

  • Thiết kế, thi công nội thất trọn gói (chìa khóa trao tay): Công ty thiết kế, thi công nội thất sẽ tư vấn thiết kế và thi công trọn gói từ a-z cho bạn.
  • Thiết kế nội thất chung cư: Bạn chỉ thuê công ty thiết kế, thi công nội thất thiết kế phối cảnh 3d và bóc tách kĩ thuật bản vẽ cho bạn. Và bạn có thể tự thi công hoặc thuê công ty khác thi công nội thất.
  • Thi công theo bản thiết kế có sẵn: Bạn sẽ đưa hồ sơ thiết kế bào gồm: bản vẽ phối cảnh 3d và bản vẽ kĩ thuật cho công ty thiết kế, thi công nội thất. Dựa vào đó Công ty thiết kế, thi công nội thất sẽ thi công cho bạn

Tìm hiểu và nắm rõ thông tin về các công ty thiết kế nội thất chung cư đã báo giá.

  Thời đại 4.0 hiện này để tìm hiểu thông tin hồ sơ về một công ty thiết kế, thi công nội thất không hề khó. Ban có thể tim hiểu thông qua các kênh trên internet như google, facebook, zalo, instagram,..... Từ đó bạn có thể vào fan page hoặc website của của các công ty để tìm hiểu hồ sơ năng lực của họ. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin qua bạn bè, những người đã có kinh nghiệm từng thuê thiết kế nội thất.

Tìm hiểu các công trình mà các đơn vị thiết kế đã triển khai thiết kế thi công trọn gói.

  Khi đã tìm hiểu được các đợn thiết kế nội thất uy tín có thể hợp tác thì hãy tùm hiểu hồ sơ năng lực của các công ty đó qua những công trình và những thiết kế của họ hay những đánh giá của khách hàng trên fanpage hoặc website.

Lựa chọn Công ty thiết kế, thi công nội thất uy tín, có xưởng sản xuất

  Một số tiêu chí quan trọng bạn cần lưu ý khi lựa chọn thuê công ty thiết kế nội thất uy tín:

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
  • Đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiêm trong nghề
  • Thái độ và trách nhiệm với công việc
  • Chính chăm sóc khách hàng, bào hành, bảo trì trước và sau khi sử dụng dịch vụ

  Khi hợp tác với những công ty thiết kế nội thất có kinh nghiệm và tâm huyết, họ sẽ mang đến cho bạn những  tư vấn và thiết kế tốt nhất, phù hợp nhất với không gian căn hộ của bạn. Những người kiến trúc sư giỏi sẽ biết cách bố trí công năng nội thất đẹp và hợp lý nhất cho gia đình bạn. Bởi mỗi căn chung cư, nhà ở ... sẽ có diện tích khác nhau, chỉ có những người kiến trúc sư với kinh nghiệm lâu năm mới có thể tư vấn kỹ càng và chuẩn xác nhất về cách bài trí phong thủy, gu thẩm mỹ tinh tế và hài hóa nhất.

  Một trong những lưu ý khi thuê Công ty thiết kế, thi công nội thất mà các bạn cần biết đó chính là nên ưu tiên chọn những công ty có xưởng sản xuất. Điều này sẽ đáp ứng được chất lượng thực hiện sản xuất đồ nội thất và mang đến những sản phẩm chính xác nhất theo đúng như mong muốn cũng như tiến độ tốt nhât cho bạn

Kinh nghiệm thuê thiết kế, thi công nội thất 1

Lựa chọn các gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất phù hơp với mức đầu tư

  Khi lựa chọn xong đơn vị thiết kế nội thất, ban nên tham khảo các các dịch vụ cung cấp để đảm bảo lợi ích tốt nhất. Và bạn nên chia sẻ thẳng thắn tổng mức đàu tư của mình cho dư án là bao nhiêu. Dựa vào mức đầu tư kiến trúc sư sẽ tư vấn thiết kế cho bạn không gian nội thất phù hơp nhất với mức đầu tư của bạn. Như vậy sẽ giảm bớt vấn đề phát sinh ngoài ý muốn một cách tối đã và mọi thứ sẽ trong tầm kiểm soát của bạn.

Ký hợp đồng thiết kế, thi công nội thất theo như 2 bên đã thống nhất.

  Sự hợp tác luôn được thể hiện rõ rang thông qua việc lý kết hợp động thiết kế cụ thể, từ đó hai bên tuân thủ theo đúng những điểu khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của hai bên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: