Một số xu hướng thiết kế văn phòng làm việc gây nhung nhớ

Ngày nay, cùng sự chuyển dịch của công nghệ, thiết kế văn phòng làm việc bây giờ được chuyển dịch theo hướng năng động, linh hoạt hơn. Sau đây, Nest Design sẽ đưa ra những xu hướng thiết kế văn phòng làm việc được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn nhất. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Thiết kế văn phòng làm việc theo không gian xanh

Thiết kế văn phòng làm việc không gian xanh là lấy nguồn cảm hứng thiên nhiên làm trung tâm, với các họa tiết gợi cảm hứng về môi trường. Điều này đã mang đến một cảm giác thư giãn, những trải nghiệm cực kỳ độc đáo cho công sở.

Khi cuộc sống đô thị ngày càng hối hả, nơi đâu cũng chỉ là những bức tường kiên cố và cứng ráp thì việc đặt những chậu cây xanh sẽ rất hữu ích, mang đến nhiều năng lượng và nhiều người cảm hứng hơn trong quá trình làm việc. Văn phòng được bao bọc bằng kính, để tiếp nhận nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

2. Thiết kế văn phòng làm việc năng động.

Một văn phòng được thiết kế năng động cực kỳ cao, là nơi mà nhân viên được quyền lựa chọn nơi và cách làm việc mà họ yêu thích.  Sử dụng những đồ nội thất có thể dễ dàng di chuyển và sắp xếp lại theo ý thích.

Cụ thể như những bộ sofa hay chiếc ghế bành năng động. Chính nơi này là góc “phiêu” cho những nhân viên tâm huyết trải lòng cùng với công việc. Và thậm chí những chiếc bàn và chiếc ghế linh động này có thể biến phòng làm việc thành phòng họp khi cần thiết.

3. Thiết kế văn phòng với không gian mở, tương tác nhiều hơn

Tùy vào đặc thù công việc mà văn phòng làm việc sẽ được thiết kế sao cho phù hợp. Thay thế bằng không gian riêng tư đó chính là một thiết kế văn phòng làm việc mang không giản mở.

Với mục đích tăng tính liên kết giữa các nhân viên để tạo ra một môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện.Bên cạnh đó cũng tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc xây dựng và thiết kế văn phòng. Bởi vậy mà giúp các văn phòng diện tích nhỏ có nhiều không gian trống hơn.

4. Thiết kế văn phòng mang phong cách thương hiệu

Phong cách thiết kế văn phòng làm việc mang phong cách thương hiệu này dựa trên ý tưởng mỗi công ty đều có một câu chuyện, một nguồn cảm hứng riêng. Đây chính là nút thắt quan trọng để các nhân viên cùng làm việc hướng đến mục tiêu chung và mang đến dấu ấn đậm nét cho khách hàng khi ghé thăm và hợp tác.

Đối với một số cơ sở thương hiệu được khẳng định qua những họa tiết hay cấu trúc mô tả đặc tính công ty. Văn phòng được thiết kế với các vật dụng, thảm trải, logo, bàn ghế theo cùng chủ đề, màu sắc.

Nest Design với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế văn phòng sẽ tư vấn công năng, cũng như tính thẩm mĩ chi tiết nhất, giúp doanh nghiệp có nhiều định hướng để hoàn thiện văn phòng cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay Nest Design để được những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: