Một số lưu ý quan trọng cần biết khi chọn mua tủ bếp

"Chắc hẳn rất ít người có kinh nghiệm trong việc chọn mua tủ bếp, mang đến sự thoải mái tiện dụng khi nấu nướng. Làm sao để chọn được chiếc tủ bếp gỗ phù hợp với đặc điểm của phòng bếp cũng như thói quen sử dụng"

Trong bài này, Nest Design sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm cũng như lưu ý quan trọng trong việc chọn mua tủ bếp sau đây:

1. Kích thước tủ bếp.

2. kiểu dáng tủ bếp.

3. Màu sắc tủ bếp.

4. Chất liệu tủ bếp.

1. Kích thước tủ bếp.

Đầu tiên, khi lựa chọn tủ bếp bạn cần chú ý đến kích thước để có thể lựa chọn được mẫu tủ bếp phù hợp. Một chiếc tủ bếp đẹp thì điều đầu tiên cần phù hợp với căn phòng để mang đến sự cân đối. Nếu gian phòng bếp nhà bạn có diện tích hẹp bạn có thể lựa chọn một mẫu tủ bếp có kích thước vừa phải và thiết kế đơn giản để căn phòng trông rộng hơn. Còn nếu không gian bếp của bạn có diện tích lớn thì hãy chọn mẫu tủ bếp có kích thước lớn một chút.

Tủ bếp hài hòa cân đối trong tổng thế không gian

2. Kiểu dáng tủ bếp.

Mỗi phong cách có một đặc điểm riêng nên cách chọn đồ nội thất cũng cần khéo léo để có thể phát huy hết công năng sử dụng cũng như không như không bị lạc lõng trong tổng thể không gian.

Cẩn thận lựa chọn kiểu dáng tủ bếp phù hợp

Với không gian phòng bếp có diện tích rộng gia chủ có thể sử dụng mẫu tủ bếp chữ U mang đến sự tiện nghi khi sử dụng. Còn nếu gia chủ sở hữu một căn bếp có diện tích nhỏ hơn có thể sử dụng mẫu tủ bếp chữ L được đặt sát tường giúp tiết kiệm diện tích khắc phục được điểm yếu của không gian bếp.

3. Màu sắc tủ bếp.

Màu sắc có ảnh hưởng lớn đến cảm nhận về không gian ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Một không gian bếp hiện đại sử dụng gam màu sáng mang đến sự mát mẻ, thoáng đãng. 

Chọn màu sắc phù hợp với không gian bếp và nội thất

Gia chủ nên phối hợp màu sắc để có thể tạo nên màu sắc tươi mới cho không gian bếp. Đồng thời với bức tường phía dưới tủ bếp và đảo bếp nếu sử dụng màu sắc một cách khéo léo sẽ tạo điểm nhấn cực mạnh cho không gian bếp của bạn. Với thiết kế và lựa chọn đồ nội thất hợp lý sẽ góp phần mang đến cho không gian phòng bếp của bạn sự tiện nghi, sang trọng.

4. Chất liệu tủ bếp.

Hiện nay trên thị trường tủ bếp được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau: tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp nhựa. Mỗi một chất liệu sẽ có những đặc trưng riêng mang đến cho người dùng những cảm nhận khác nhau trong quá trình sử dụng.

Không gian bếp sẽ trở nên tiện nghi hơn khi sử dụng một chiếc tủ bếp hợp lí. Tùy theo nhu cầu sử dụng và kinh phí mong muốn mà bạn nên đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi chọn tủ bếp gỗ cho không gian bếp.  Với hững chia sẻ của Nest Design ở trên hi vọng bạn sẽ có cho mình những kiến thức cơ bản để lựa chọn được một tủ bếp phù hợp với không gian nhà bạn.

Nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn, hoặc cần tư vấn để đưa ra được lựa chọn chính xác nhất cho căn hộ của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi - Nest Design. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: