Mẹo Chọn Màu Sơn Phù Hợp Cho Văn Phòng Công Ty

Chọn màu sơn nội thất đẹp nhất là bắt đầu với những gam màu mà bạn yêu thích hoặc màu nhận diện thương hiệu của công ty. Khi bạn bắt đầu với những màu sắc này, bạn sẽ không bị ràng buộc bởi những cách phối màu truyền thống cho một phong cách trang trí cụ thể. . Màu sắc yêu thích của bạn có thể là nguồn cảm hứng hoàn hảo cho bảng màu mới của bạn cho cả căn phòng. Trong bài viết này, Nest Design sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm về màu sắc. Bạn có thể tham khảo qua để đưa ra những màu sắc cụ thể cho công ty của mình nhé!

1. Tìm cảm hứng về màu sơn

Tạp chí và danh mục luôn là nguồn cảm hứng. Bạn có thể truy cập vào hàng ngàn trang cảm hứng trên internet. Các trang web của nhà bán lẻ có thể truyền cảm hứng với các họa tiết trong phòng của họ và các trang web của công ty sơn cũng có thể chỉ cho bạn cách sử dụng màu sắc trong nhà của bạn. Các trang web truyền thông xã hội như Pinterest và Instagram cũng mang đến cảm hứng về màu sắc với độ cập nhật cao. Pinterest rất tuyệt để tạo bảng cảm hứng cho những ý tưởng yêu thích của bạn, vì vậy bạn có thể giữ tất cả ý tưởng của mình ở một chỗ.

2. Sử dụng lý thuyết về màu sắc 

Bạn không cần phải học lý thuyết màu sắc để có được những ý tưởng tuyệt vời từ một bánh xe màu sắc. Những công cụ giá rẻ này (hoặc bạn có thể tìm nó trên mạng) có thể tạo ra các ý tưởng phối màu một cách nhanh chóng. Với việc xoay vòng tròn, bạn có thể thấy các màu sắc có thể liên quan với nhau như thế nào và học những kiến thức cơ bản về lý thuyết màu sắc. Mặc dù có thể bạn sẽ không sơn văn phòngtheo màu chính xác mà bạn thấy trên bánh xe nhưng bạn có thể chọn các sắc thái của những màu đó tại cửa hàng sơn yêu thích của mình.Thật dễ dàng sử dụng bánh xe màu để tạo bảng phối màu sau khi bạn học một vài khái niệm đơn giản.

3. Sáng tạo với tông màu trung tính

Bạn có thể thay đổi bảng màu trung tính của mình bằng cách sáng tạo với cách sử dụng màu sắc. Một bức tường sọc với màu sắc trung tính làm tăng thêm phong cách nhưng vẫn giữ cho văn phòng trông thư thái. Màu tường trung tính với trần phòng màu phấn là một cách kín đáo để thêm màu sắc mà không làm mất đi sự rung cảm nhẹ nhàng của không gian.

4. Tham khảo ý kiến chuyên gia

Nếu bạn muốn một bảng màu mới và không chắc chắn nên chọn màu sơn nội thất nào, chuyên gia tư vấn về màu sắc có thể chỉ cho bạn đúng hướng. Chuyên gia tư vấn màu sắc có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng về màu sơn để lấy mẫu hoặc thậm chí là bảng màu được thiết kế riêng cho văn phòng của bạn.

Trước khi bạn gặp chuyên gia tư vấn về màu sắc của mình, hãy thu thập ý tưởng và cảm hứng để chia sẻ với họ để họ có thể hiểu được những gì bạn có trong đầu. Hỏi xem chuyên gia tư vấn của bạn có thể đến thăm vào một thời điểm cụ thể để họ có thể thấy những thách thức mà ánh sáng tự nhiên đặt ra cho không gian của bạn. Đừng ngạc nhiên nếu chuyên gia tư vấn màu sắc của bạn đề xuất thay đổi ánh sáng của bạn để khắc phục các vấn đề về màu sắc trong phòng.

Nest Design với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế văn phòng sẽ tư vấn công năng, cũng như tính thẩm mĩ chi tiết nhất, giúp doanh nghiệp có nhiều định hướng để hoàn thiện văn phòng cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay Nest Design để được những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Hãy ghé qua văn phòng của chúng tôi hoặc liên lạc qua những kênh thông tin dưới đây, Nest Design rất hân hạnh được đón tiếp bạn! Nest Design sẽ luôn là người bạn đồng hành của bạn.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: