Kinh Nghiệm Thiết Kế Cửa Hàng Thời Trang Nam Đẹp Và Ấn Tượng

Bất kỳ một cửa hàng nào cũng cần tạo một không gian nội thất ấn tượng và thu hút khách hàng. Và thiết kế shop thời trang nam càng được chú trọng nhiều hơn. Tuy nhiên, để có kết quả mang lại hiệu quả nhất thì bạn cần có về kinh nghiệm về thiết kế cửa hàng trong lĩnh vực này. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Đối tượng khách hàng trong thiết kế cửa hàng thời trang nam

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Điều đầu tiên trước khi thiết kế là bạn cần xác định đối tượng khách hàng là những ai? Từ đó bạn sẽ định hướng được phong cách thời trang của cửa hàng để lên bản thiết kế chi tiết.

Thông thường, những gam màu như trắng, đen hay tông màu mạnh mẽ đậm (xanh dương, nâu,..)  sẽ phù hợp với thời trang dành cho đối tượng nam. Còn xét về độ tuổi thì, độ tuổi trưởng thành cần pha chút cổ điển cho phong cách. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý đối với đối tượng sinh viên hay tuổi teen thì cách lựa chọn màu sắc, kiểu kệ tủ khác với khách hàng dân văn phòng công sở.

2. Lựa chọn phong cách thiết kế cho cửa hàng shop thời trang nam.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Xu hướng lựa chọn mẫu mặt hàng đa dạng sẽ giúp bạn xác định được phong cách thiết kế cửa hàng thời trang ấn tượng và dễ dàng nhất. Khi đã xác định được đối tượng khách hàng thì mặt hàng đã có định hướng khá rõ, tiếp theo là sắp xếp sao cho phù hợp với không gian cửa hàng.

– Tùy thuộc vào đặc điểm của mỗi sản phẩm (quần áo công sở, đồ thể thao,..) mà cách bố trí khác nhau.

– Các kệ tủ, móc treo cũng cần được chọn lựa sao cho làm nổi bật mặt hàng trưng bày và phù hợp với không gian.

– Trang trí cửa hàng thêm ấn tượng bằng các loại đèn LED độc đáo, cây xanh,.. Tuy nhiên, cần thiết kế đơn giản vì thời trang nam không nên quá cầu kì.

3. Tìm đơn vị thiết kế uy tín

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Ngoài những kinh nghiệm cơ bản cần biết trên thì bạn cần chọn một đơn vị thiết kế uy tín để được tư vấn chi tiết hơn. Các vấn đề về thiết kế shop thời trang nam như diện tích, phong thủy,.. sao cho hợp lý nhất. Thế nên, bạn cần tham khảo các đơn vị thiết kế  nội thất để tạo được cửa hàng thời trang nam ấn tượng và đẹp nhất.

Hy vọng với bài viết chia sẻ này sẽ giúp bạn có ý tưởng, định hướng rõ hơn về thiết kế của hàng thời trang nam. Hãy làm theo những gì mình yêu thích và đam mê. Chúc bạn thành công với những lựa chọn của chính mình. Nest Design với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế shop thời trang sẽ tư vấn công năng, cũng như tính thẩm mĩ chi tiết nhất, giúp bạn có nhiều định hướng để hoàn thiện nội thất cho shop thời trang của bạn. Hãy liên hệ ngay Nest Design để được những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé

popup

Số lượng:

Tổng tiền: