Kinh nghiệm lựa chọn màu sắc trần nhà shop thời trang

Có rất nhiều cách giúp lựa chọn màu sắc cho trần nhà hiệu quả. Chú trọng đến sự hòa hợp của màu trần và màu của tường, màu của nội thất sẽ giúp shop thời trang của bạn có được diện mạo hoàn hảo hơn. Nếu chưa biết cách để làm thế nào, Nest Design sẽ chỉ bạn. 

1. Chọn trần nhà màu trắng

Gam màu huyền thoại này chưa bao giờ là lỗi thời. Bạn có thể kết hợp trần trắng với đủ loại màu tường khác. Tuy nhiên nếu có ý định sơn cả tường và trần cùng là màu trắng, bạn phải chú ý đến sắc độ. Màu trắng có thể kết hợp với nhiều màu nhưng với các cấp độ của chính nó thì chưa hẳn. Nếu các bức tường không phải trắng sáng thì bạn nên so sánh tông màu của tường và trần xem có phù hợp hay tương phản nhau không.

2. Phối màu trần với màu tường

Cho dù bạn sử dụng màu trung tính hay tươi sáng như pastel, hãy đảm bảo màu trần nhà được pha một chút màu của tường. Điều này giúp tổng thể có được sự hòa hợp, tạo nên bộ khung thật liền mạch cho không gian. Ví dụ: nếu tường bạn màu vàng kem, thì bạn nên sử dụng màu trần có pha chút sắc vàng kem trong đó.

3. Màu trần trùng với màu tường

Đây là cách dễ dàng nhất để tạo nên tính thống nhất cho cả tổng thể. Bạn cũng không cần phải đau đầu lựa chọn màu sắc phối phù hợp. Thông thường, với cách này người ta ưu tiên lựa chọn màu trắng hoặc các gam màu pastel để mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các gam màu nổi hoặc màu tối khác. Đó được coi là cách dùng màu sắc để gây ấn tượng, tạo sự thu hút.

4. Màu trần đậm hơn màu tường

Việc sử dụng màu tối cho trần nhà làm nổi bật kiến trúc và làm cho shop của bạn có chiều sâu hơn. Tuy nhiên, màu của trần nhà không phải do ngẫu nhiên tạo thành. Tông màu này được lấy từ màu sắc trong các thiết kế nội thất: giá treo đồ, khung tranh, rèm cửa hay chân đèn. Có như vậy cả tổng thể mới có tính liên kết mạch lạc.

Giờ thì bạn đã biết cách lựa chọn màu sơn trần cho shop thời trang của mình rồi đúng không? Nest Design sẽ tiếp tục mang đến những thông tin kiến trúc – nội thất bổ ích hơn nữa. Vậy nên nhớ truy cập nestdesign.vn mỗi ngày nhé.

Nest Design với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế nội thất shop, hàng năm chúng tôi thực hiện hàng trăm công trình thiết kế thi công nội thất cho các shop tại Hà Nội và các tỉnh lân cận,…chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn một không gian shop quần áo hoàn hảo nhất, giải quyết mọi nỗi lo cho bạn. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được giải quyết mọi vướng mắc và có cho mình một bản thiết kế shop thời trang ưng ý nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: