Kinh Nghiệm Chọn Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Văn Phòng

Hiện nay, hạng mục thiết kế thi công nội thất văn phòng khá là đa dạng với nhiều đơn vị thiết kế, thi công. Nhưng trên thực tế nhiều doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm  kiếm một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp. Hãy cùng Nest Design tham khảo 4 tiêu chí dưới đây nhé!

Nội dung bài viết:

1. Chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ thiết kế, thi công.

1.1. Đội ngũ thiết kế, thi công có chuyên môn cao.

1.2. Đội ngũ thiết kế, thi công có nhiều kinh nghiệm.

2. Quy trình thiết kế.

3. Dựa vào phản hồi của khách hàng đã sử dụng.

4. Dịch vụ và chính sách của công ty.

1. Chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ thiết kế, thi công.

1.1. Đội ngũ thiết kế , thi công có chuyên môn cao.

Đơn vị thiết kế có nhiều kinh nghiệm, thi công nhiều công trình, thấu hiểu mong muốn của doanh nghiệp khi xây mới cũng như cải tạo văn phòng. Khi thi kế, thi công xong sẽ đảm bảo giống, đúng với mong muốn của khách hàng.

Bản thiết kế phải thể hiện được bản sắc doanh nghiệp: Trước khi thiết kế thi công, kiến trúc sư cần phải tìm ra những đặc trưng trong phong cách sinh hoạt, làm việc của nhân viên văn phòng. Cũng như đảm bảo tính nhận diện thương hiệu.

Nội thất phù hợp nhất với mục đích sử dụng: Từ việc quan sát thói quen của nhân viên, đơn vị thết kế sẽ lựa chọn ra những sản phẩm nội thất tối ưu. Các sản phẩm đó hỗ trợ tốt nhất cho công việc của nhân viên, đồng thời được sắp xếp, bài trí hợp lú tại từng khu trong văn phòng.

Tư vấn hữu ích về phòng thùy. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều coi trọng các yếu tố phong thủy nhằm hỗ trợ công việc hanh thông, suôn sẻ. Khi có chuyên môn sâu rộng. các đơn vị có thể đưa ra những phương án bài trí nội thất theo các hướng phù hợp với tuổi, bản mệnh.

1.2. Đội ngũ thiết kế, thi công có nhiều kinh nghiệm.

Giải quyết được các bài toán thiết kế, thi công khó:  Không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có được mặt bằng đẹp. Lúc này, đơn vị thiết kế sẽ đưa ra lời giải cho những bài toán khó. Đồng thời, giải đáp những khúc mắc, mong muốn của  khách hàng về công trình.

Khẳng định sự uy tín của đơn vị thi công: Kinh nghiệm thi công của đơn vị thiết kế là giấy chứng nhận về chất lượng tốt nhất. Với các công trình đã từng thiết kế, thi công, dơn vị thiết kế có thể khẳng định vị thế của mình với các chủ đầu tư.

2. Quy tình thiết kế.

Một công ty thiết kế thi công nội thất uy tín chất lượng sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp thể hiện qua sự linh hoạt trong việc đưa ra các giải pháp thi công nội thất, khắc phục được các vấn đề phát sinh, bất cập.

Có sự kết hợp ăn ý từ khâu thiết kế, chọn lựa chất liệu đến quá trình sản xuất.

3. Dựa vào phản hồi của khách hàng đã sử dụng.

Những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của công ty sẽ có cái nhìn chân thực và đánh giá khách quan nhất về thực lực và độ chuyên nghiệp.

Những đánh giá này có thể là bạn bè, người thân hoặc tham khảo ý kiến trên cộng đồng mạng. Từ những đánh giá khách quan này chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ được những công ty kém chất lượng, có thêm cơ sở để tìm ra đơn vị tốt nhất.

4. Dịch vụ và chính sách của công ty.

Trên thị trường mỗi công ty thường có những thế mạnh riêng. Bạn nên tìm đơn vị vừa thiết kế, thi công vừa trực tiếp sản xuất đồ nội thất văn phòng. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Bên cạnh đó, chính sách dành cho khách hàng cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Thường một công ty chuyên nghiệp, uy tín và lớn mạnh trong mảng dịch vụ thiết kế văn phòng sẽ có những chính sách ưu đãi như:

- Về chính sách thanh toán: khách hàng có thể thanh toán thành nhiều đợt. Các đợt thanh toán này sẽ được thỏa thuận và được hai bên thống nhất rõ ràng trong hợp đồng.

- Tư vấn, khảo sát mặt bằng chu đáo, tỉ mỉ và hoàn toàn miễn phí.

- Lên tưởng bản thiết kế sáng tạo, phong phú được thiết kế bởi những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm.

- Chính sách bảo hành, bảo dưỡng.

Nest Design với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế văn phòng sẽ tư vấn công năng, cũng như tính thẩm mĩ chi tiết nhất, giúp doanh nghiệp có nhiều định hướng để hoàn thiện văn phòng cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay Nest Design để được những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé !

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: