Một Số Giải Pháp Trang Trí Trần Quán Cafe Tối Ưu Chi Phí

Trong quá trình thiết kế quán cafe, trần là một yếu tố thiết kế vô cùng quan trọng. Không gian trở nên đẹp, độc và ấn tượng hay không thì trần đóng góp vai trò rất lớn. Hôm nay, Nest Design xin giới thiệu với các bạn một số giải pháp trang trí trẩn cafe đẹp và tối ưu chi phí. 

1. Trần thạch cao

Trần trang trí bằng thách cao là loại trần đơn giản nhất và phổ thông nhất. Đây cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí.  Với ưu điểm là thi công nhanh và đơn giản nên khu vực địa bàn nào cũng có thể thi công.


Trần thạch cao thích hợp trong các không gian trẻ trung và có yêu cầu đơn giản. Cách trang trí trần thạch cao khá đơn giản nhưng có yêu cầu về tư duy phối màu. Đây cũng là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho trần cafe – nhà hàng. 

2. Trần sắt trang trí

Trần sắt thường được sử dụng là sắt hộp mạ kẽm, sắt bản mã, lưới sắt, lưới B40… Đây là những vật liệu trang trí theo phong cách công nghiệp, thô mộc . Có nhiều kiểu tạo hình khác nhau cho trần sắt như vuông tròn, chữ nhật, hình trám, hình tổ ong.

Đây là loại vật liệu có độ bền rất cao, hoàn thiện bề mặt bằng sơn : Sơn tĩnh điện, sơn nhũ đồng mài mòn, sơn thường. Kiểu trang trí trần sắt đặc trưng cho các không gian thiết kế theo phong cách công nghiệp Industrial. Ưu điểm là thi công nhanh và tiết kiệm chi phí Tính thẩm mỹ, sự độc đáo là yếu tố được đề cao với loại vật liệu này

3. Trần ốp gỗ

Trong những loại trần thường xuyên được sử dụng trong trang trí thì trần ốp gỗ khá thông dụng. Nhiều loại gỗ trên thị trường có tính ứng dụng cao phổ biến để ứng dụng trong nhà hàng, cafe: gỗ Thông, gỗ Sồi Tần bì, Gỗ MDF, Gỗ Thuyền, Gỗ ván dăm …

Với ưu điểm là sang trọng, phổ biến nhưng việc sử dụng gỗ trang trí trần cần có sự tính toán, tạo hình gỗ thành những điểm nhấn chính. Tránh lạm dụng gỗ quá nhiều khiến không gian trần nặng nề. Gỗ là vật liệu có chi phí thị trường khá cao, tuy nhiên nếu tính toán tốt thì mức chi phí sẽ được  tối ưu tốt nhất.

4. Trần thô mộc sơn

Sơn được sử dụng để trang trí trần này chủ yếu là sơn nước Dulux, Jotun,…tùy thuộc vào tính chất và yêu cầu , có nhiều loại sơn giá rẻ khác nhau. Thi công bằng máy phun sơn, nhanh và hiệu quả. Màu sắc được sử dụng thường là các gam màu trầm.


Ưu điểm của trần thô mộc sơn là thi công đơn giản với mức chi phí thấp thi công nhanh. Để có thể đẹp được với loại hình trang trí này cần có thêm các yếu tố, ánh sáng, điểm nhấn bằng các vật liệu trần khác như gỗ, sắt, tạo nên một không gian trần ấn tượng

Trước khi quyết định sử dụng vật liệu nào, bank cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng, có sự hài hòa về tổng thể. Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế quán cafe nhà hàng có thể tham khảo những mẫu trần trang trí mà Nest Design đã giới thiệu. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: