Bạn Đã Bao Giờ Nghĩ Đến Thiết Kế Quán Cafe Sân Vườn Trong Nhà Chưa

Thiết kế quán cafe sân vườn trong nhà đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Vậy nó có điều gì đặc biệt để thu hút mọi người đến vậy? Cùng Nest Design tìm hiểu thiết kế quán cafe sân vườn trong nhà này nhé!

1. THIẾT KẾ QUÁN CAFE SÂN VƯỜN TRONG NHÀ.

Có lẽ bạn đang thắc mắc tại sao một quán cafe sân vườn lại ở trong nhà được chứ.  Tuy nhiên, khá nhiều quán cafe đang xây dựng theo xu hướng này đấy.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Quán cafe sân vườn trong nhà nghĩ là khách hàng ngồi thưởng thức quán cafe trong nhà nhưng lại được ngắm vẻ đẹp của sân vườn. Có thể là ngắm nhìn qua cửa sổ hoặc thiết kế khu vườn ngay trong nhà. Tạo ra một hệ sinh thái nhân tạo ngay trong nhà cũng không hẳn là lựa chọn tồi.

Cafe sân vườn này thường được xây dựng tại các trung tâm thương mại, khách sạn,… Một đặc điểm chung là các nơi này thường có không gian thoáng rộng để tạo khu vườn.

Ngoài ra, nó thường tập trung ở các đô thị lớn, nơi khó để tìm thấy các quán cafe sân vườn theo phong cách thường thấy.

2. ƯU ĐIỂM

So với cafe sân vườn bình thường, bạn không cần tốn một khoảng không gian ngoài trời thật rộng lớn. Đây cũng phong cách phù hợp với các khu đô thị, khu vực đông người không thể tìm kiếm được không gian ngoài trời.

So với các mô hình khác, chi phí thiết kế không quá nhiều. Bạn chỉ cần đầu tư vào khu vườn xinh xắn của mình thì cũng có thể thu hút khách hàng rồi.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Một ưu điểm khác mà rất nhiều khách hàng thường lựa chọn quán cafe này. Bởi là cafe sân vườn nên nó mang đến cho khách hàng một cảm giác yên tĩnh và gần gũi. Khách hàng đến quán như được hòa mình vào thiên nhiên. Đây cũng là một cách giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng hiệu quả.

Nó có thể hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khác với những phong cách khác, thường gò bó trong một đối tượng nhất định. Cafe sân vườn có thể hướng đến những bạn học sinh, sinh viên hoặc người đang đi làm.

Nest Design luôn mong muốn mang tới giá trị sản phẩm của khách hàng không chỉ là các sản phẩm đẹp bên ngoài mà trong bản chất sản phẩm còn tốt ở bên trong. Vấn đề cốt lõi ở trong nội thất đó là an toàn với sức khỏe người sử dụng, an toàn cho chính bạn và cả gia đình.

Qua bài viết này, Nest Design đã chia sẻ cho các bạn những ưu điểm khi thiết kế quán cafe vườn. Nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn, hoặc cần tư vấn để kiến tạo nên những không gian tuyệt vời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi - Nest Design. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: