Cách Thiết Kế Shop Quần Áo Nữ Đơn Giản Nhưng Tinh Tế, Thanh Lịch

Bất kỳ một shop quần áo nào muốn thu hút và tạo ấn tượng được với khách hàng thì cần thiết kế một cách đẹp và bắt mắt. Hơn thế, cách thiết kế shop quần áo nữ thì càng phải chú ý nhiều hơn về mặt thẩm mỹ. Vậy thiết kế không gian, bố trí nội thất như thế nào để có thể phù hợp với đối tượng khách hàng hướng tới? Hãy cùng Nest Design tìm hiểu cách trang trí đơn giản nhưng tinh tế nhé.

1. Mặt tiền shop

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Khi bắt đầu thiết kế thì bạn đã xác định được chủ đề mà phong cách thiết kế hướng tới cho shop của mình rồi. Thế nên, hãy thiết kế mặt tiền của shop một cách ấn tượng vì đó là thứ đầu tiên khiến khách hàng chú ý.

Ngoài ra, biển hiệu cần được thiết kế thật đơn giản nhưng vẫn tạo ra nét tinh tế, thanh lịch. Đặc biệt, không thể thiếu với những sản phẩm được trưng bày ra ngoài trong cách trang trí shop quần áo nữ. Phối hợp hài hòa với màu sắc chủ đạo của shop là điều cần thiết và nên kèm những banner ở cửa để thu hút hơn.

2. Cách thiết kế shop quần áo nữ – phong hiện đại

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Đây là là một trong những lựa chọn phổ biến của rất nhiều chủ đầu tư hiện nay bởi cách trang trí khá đơn giản. Phong cách này được thiết kế từ những vật liệu hiện đại tạo nên không gian đẹp đơn giản và tinh tế nhất cho shop quần áo nữ. Bên cạnh đó, cách thiết kế shop quần áo nữ có thể kết hợp với kệ treo đồ cố định tạo không gian rộng thoải mái cho khách hàng.

3. Thiết kế ánh sáng phù hợp

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Tập trung lựa chọn ấn tượng về hệ thống đèn trang trí shop vô cùng quan trọng. Tuỳ theo phong cách của shop mà lựa chọn màu sắc đèn phù hợp. Màu sắc nhẹ nhàng sẽ phù hợp với shop quần áo nữ và tạo nên không gian đẹp, lung linh. Như vậy, khách hàng sẽ cảm thấy đẹp khi thử đồ tại shop hơn.

Ngoài ra, ánh sáng màu trắng đơn giản cũng có thể tạo nên vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế cho shop. Các sản phẩm quần áo sẽ được nổi bật hơn dưới ánh đèn trang trí này. Bên cạnh đó, có thể trang trí thêm những cây nhỏ xinh, rất đơn giản mà lại tạo ấn tượng cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về cách thiết kế shop quần áo nữ hy vọng sẽ hướng cho bạn rõ hơn về thiết kế shop. Chúc bạn trang trí cho shop nữ của mình một cách đẹp, đơn giản nhưng ấn tượng nhất.

Nest Design với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế shop thời trang sẽ tư vấn công năng, cũng như tính thẩm mĩ chi tiết nhất, giúp bạn có nhiều định hướng để hoàn thiện nội thất cho shop thời trang của bạn. Hãy liên hệ ngay Nest Design để được những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: