Một Số Mẫu Thiết Kế Quầy Bar Sân Vườn Độc Đáo

Khách hàng liên hệ với Nest Design để được tư vấn thiết kế quầy bar quán cafe sân vườn. Hôm nay Nest Design mời bạn theo dõi một số mẫu thiết kế  quán cafe sân vườn độc đáo nhé.

1. CHẤT LIỆU THIẾT KẾ QUẦY BAR CAFE SÂN VƯỜN.

Đầu tiên, bạn cần ghi nhớ đó là thiết kế quầy  bar cho cafe sân vườn khác với trong nhà. Điểm khác biệt lớn nhất đó chính là chất liệu thi công. Khi chọn chất liệu cho quầy bar ngoài trời, hãy chú trọng vào độ bền với thời tiết.

Chất liệu đó có khả năng chống chịu thời tiết tốt, bền đẹp, chịu được tác động mạnh. Một số gợi ý về chất liệu theo kinh nghiệm của Nest Design là gỗ, ván ép,nhựa công nghiệp, kim loại.

2. PHONG CÁCH THIẾT KẾ QUẦY BAR.

Quầy bar ngoài trời và trong nhà có khác nhau đều có chung những vị trí sắp đặt trang thiết bị. Kích thước phổ biến chung thường là: chiều dài khoảng 220cm, chiều rộng khoảng 60cm – 90cm.

Khi thiết kế quầy bar trong các mẫu cafe đẹp có thể chọn kiểu dáng: U, O, L, hình chữ nhật. Còn đối vớimẫu cafe sân vườn, kiểu dáng đơn giản, hiện đại phù hợp hơn.

Kiểu dáng đơn giản, hiện đại chú trọng vào tính tiện dụng và dễ dàng dọn dẹp sau khi bán. Đó có thể là thiết kế quầy bar có mái vòm che bên trên. Hay là mẫu quầy di động, dễ dàng di chuyển. Cũng có thể là thiết kế quầy bar cafe sân vườn có ghế chân cao tương tự các quán bar, quán pub.

3. VỊ TRÍ QUẦY BAR.

Các vị trí của trang thiết bị cũng cần được chú ý để tạo nên tổng thể ngăn nắp, sạch sẽ. Chẳng hạn, quầy cashier và tủ bánh sẽ hướng về phía khách hàng. Bên cạnh có thể đặt máy pha cafe.

Đằng sau quầy cashier là khu vực bồn rửa, chứa ly và các thiết bị pha chế đồ uống. Phía dưới quầy bar nên thiết lập tủ lạnh bảo quản.

Những chia sẻ trên không chỉ được áp dụng cho thiết kế cafe sân vườn. Mà hơn nữa, nó cũng có thể áp dụng cho các mẫu quán pub, quán bar ngoài trời. Nhất là ở trong các thiết kế khách sạn, resort có khách du lịch đông đúc.

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn cập nhật kiến thức về các xu hướng mới thiết kế mới nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất có thể. Nest Desin mong được đồng hành cùng với bạn trong tương lai. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: