Các Loại Đèn Trang Trí Phổ Biến Trong Thiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ

"Đèn trang trí là một trong những vật liệu hoàn thiện nội thất không thể thiếu cho toàn bộ ngôi nhà, không chỉ có chức năng chiếu sáng. Ngay tên gọi cũng đã nói lên chức năng của nó. Trong bài này, Nest Design sẽ cùng các bạn tìm hiểu sơ lược về đèn trang trí nhé."

Đèn trang trí được đặt ở nhiều vị trí trong không gian như phòng khách, bàn ăn, phòng ngủ, phòng bếp đôi khi nó còn được sử dụng để trang trí ở ngoài ban công.

Đèn trang trí có nhiều kiểu dáng khác nhau từ đơn giản đến cầu kỳ phức tạp, tùy thuộc vào sở thích của bạn cũng như kiến trúc ngôi nhà của bạn.

Với những không gian nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển bạn nên chọn những loại đèn trang trí cầu kỳ phức tạm, còn ngược lại với những loại không gian hiện đại bạn nên chọn những loại đèn đơn giản.

Bên cạnh kiểu dáng, chất liệu, vị trí, cách treo…. Một điều quan trọng không kém đó là kích thước của đèn trang trí. Tùy vào không gian bạn cần chọn những kích thước đèn trang trí khác nhau. Ví dụ phòng khách của bạn khá là rộng rãi, bạn nên chọn những loại đèn trang trí có kích thước lớn, ngược lại thì bạn nên chọn đèn có kích thước nhỏ.

Qua bài viết này,  Nest Desgin hy vọng đã cung cấp đến bạn một số kiến thức căn bản về đèn trang trí để bạn có thể tự đưa ra lựa chọn phù hợp cho gia đình của mình.

  Nếu bạn đang cần tư vấn hoặc có nhu cầu cầu thiết kế không gian sống cho căn hộ hoặc sửa chữa lại căn hộ của mình ? hãy đến với chúng tôi - Nest Design.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: