4 ý Tưởng Trang Trí Tường Độc Đáo Cho Quán Cafe

Thiết kế quán cafe là công việc quan trọng để có thể kinh doanh thành công. Trong  đó thì việc lựa chọn cách trang trí tường cũng không thể bỏ qua. Lựa chọn cách trang trí tường cho quán cafe vừa tiết kiệm vừa đúng với chủ đề chung của quán là gì, từ đó chọn nguyên vật liệu và cách trang trí phù hợp. Cùng Nest Design tham khảo 4 cách trang trí tường cho quán cafe độc đáo – hợp xu hướng  nhé!

1. Trang trí tường bằng Wall graphics va slogan

Hãy quên giấy dán tường đi, cách trang trí bây giờ là vẽ wall graphics và thiết kế slogan theo ý của mình.

2. Trang trí tường bằng tranh và ảnh

Chỉ là những bức tranh đơn giản, hay cầu kỳ hơn là những bức tranh nghệ thuật, hay hoài niệm một chút, bạn cũng đã tạo ra cảm giác khác biệt trong chính quán của mình. Nếu biết vận dụng một cách hiệu quả, đó sẽ là cách trang trí đơn giản, dễ làm mà bạn có thể lựa chọn.

Ảnh chân dung, tranh nghệ thuật làm cho bức tường của bạn đỡ trống và là vật dụng được dùng nhiều để trang trí trong nội thất trong nhà.

3. Trang trí tường bằng cây xanh

Trang trí hiện đại không chỉ là với gỗ, với những vật dụng thường dùng mà xu hướng hiện nay chính là cây xanh. họ treo cây lơ lửng trên trần nhà hay đơn giản chỉ là đặt ở trên bàn, nhưng với số lượng không hề nhỏ. Khách hàng sẽ có cảm giác lạc vào thế giới thiên nhiên khi bước vào đây.

Chỉ cần nội thất đơn giản, tấm kính trong là bạn đã có một khu vườn trong quán cà phê của mình. Cây cảnh và hoa trang trí tạo ra những hiệu ứng không hề nhỏ trong thiết kế nội thất.

4. Trang trí tường bằng những gỗ tái chế

Không chỉ mang đến cảm giác mới lạ, những ván gỗ tưởng chừng như phế thải là vật liệu trang trí độc đáo tạo nên không gian riêng biệt cho quán cà phê. Kết hợp với những thiết kế hiện đại của quầy bar, sự đơn giản của bàn ghế và tường đã hòa trộn với nhau tạo nên một phong cách khác biệt cho quán cà phê này. 

Với những tấm gỗ tưởng chừng là bỏ đi nhưng khi có ý tưởng, có sức sáng tạo bạn sẽ có những điều tuyệt vời. Nghệ thuật trang trí thật là đa dạng và nhiều ý tưởng độc đáo. Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế quán cafe. Hoặc chuẩn bị kinh doanh quán cafe cần trang trí, thiết kế cho quán. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Nest Design là đơn vị thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ KTS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những công trình độc đáo, sáng tạo và hút khách! Hãy đến với Nest Design ngay hôm để sở hữu ngay một bản thiết kế đẳng cấp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: