4 Bước Đơn Giản Thiết Kế Shop Thời Trang Hút Khách "Ầm Ầm"

Hiện nay, có hàng loạt cửa hàng thời trang ngày càng tăng nên sự cạnh tranh trên thị trường về mặt hàng này rất lớn.  Vậy thiết kế shop thời trang như thế nào để hút khách? Các bước bạn cần phải thực hiện để tạo ra một thiết kế shop đẹp và hợp lý là gì ?  Cụ thể những bước thì bạn đã có thể tạo nên một không gian độc đáo và gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng là gì?  Thiết kế không gian cửa hàng thời trang độc đáo sẽ không những tạo ra nét đẹp mà đó còn là thương hiệu riêng của mỗi mặt hàng thời trang. Thế nên, bạn cần xác định rõ để dễ dàng trong việc thực hiện chiến lược marketing. Chúng ta cùng tìm hiểu 4 bước thực hiện một cách đơn giản dưới đây nhé!

1. Lựa chọn màu sắc cho thiết kế shop thời trang

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Tùy thuộc vào hàng thời trang, chuyên quần áo loại gì để chọn gam màu nền chủ đạo cho shop. Bạn có thể chọn màu sắc nhẹ, sáng hay gam màu tối sẽ tùy thuộc vào phong cách thiết kế thi công shop thời trang.

2. Ánh sáng của shop

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Sau khi chọn màu sắc thì bước tiếp theo là chọn những loại đèn để không bị phản với không gian hay màu sắc nền của shop. Đặc biệt, việc bố trí các loại đèn cũng vô cùng quan trọng để làm nổi bật mặt hàng và dễ dàng cho khách hàng lựa chọn và thử đồ.

3. Ma nơ canh cho shop thời trang

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Thật vậy, vật dụng này được đánh giá rất cao trong việc tạo ấn tượng và thu hút khách tới shop lúc ban đầu. Ma nơ canh phải đẹp thì khi kết hợp những bộ thiết kế sẽ gây được sự chú ý, thu hút người mua hàng. Bạn có thể vừa trưng bày để thu hút khách trực tiếp tại shop và cũng có thể lấy làm mẫu chụp để đăng bài trên các trang mạng xã hội, forum,… Cách chọn ma-nơ-canh sẽ tùy thuộc vào mặt hàng dành cho ai, phong cách hiện đại hay cổ điển của thiết kế shop quần áo.

4. Chọn loại gương và cách bố trí gương

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Đây là một vật dụng rất cần thiết và đặc trưng cho những shop thời trang Bạn cần lựa chọn loại gương có kích cỡ phù hợp với khoảng không gian để phù hợp. Đặt gương trong thiết kế của shop thời trang ở hai vị trí cơ bản, đó là gương soi ở ngoài chỗ kệ trưng bày sản phẩm và gương cho phòng thử đồ.

Nest Design với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế shop thời trang sẽ tư vấn công năng, cũng như tính thẩm mĩ chi tiết nhất, giúp bạn có nhiều định hướng để hoàn thiện nội thất cho shop thời trang của bạn. Hãy liên hệ ngay Nest Design để được những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé! 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: