3 Phong Cách Thiết Kế Quán Cafe Bình Dân Cho Chủ Đầu Tư Ít Vốn

Nhiều người mới bắt đầu kinh doanh lĩnh vực cafe cần tìm cho mình một phong cách thiết kế với giá cả hợp lý. Cũng có nhiều người muốn kinh doanh nhưng không có nhiều vốn, cần tìm một mô hình xây dựng đẹp nhưng đầu tư ít vốn. Với kinh nghiệm trong nhiều năm thiết kế và thi công cafe, Nest Design sẽ chỉ cho bạn 3 thiết kế quán cafe bình dân mà nhiều người đã lựu chọn. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé !

1. Quán cafe tiền chế khung thép.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Thiết kế quán cafe với giá cả bình dân nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao phải kể đến quán cafe khung thép. Mô hình kinh doanh này có những ưu điểm là:

- Thời gian thiết kế và thi công nhanh chóng,rất phù hợp với những diện tích nhỏ.

- Chi phí đầu tư quán cafe vừa phải.

- Dễ dàng cơi nới, sửa chữa và di chuyển. Và nhất là có thể tái sử dụng.

2. Thiết kế cafe container.

Dành cho những chủ đầu tư có ít vốn nhưng vẫn muốn mở một cơ sở kinh doanh cafe thu hút nhiều đối tượng khách hàng, đó là mô hình cafe container. Kiểu thiết kế quán cafe này chỉ cần một hoặc nhiều thùng rỗng container được cải tạo bắt mắt.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Chi phí trung bình cho công trình này rơi vào khoảng 100-120 triệu đồng. Khi lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe container, bạn có thể chọn nhiều concept độc đáo. Hãy biến những thùng container rỗng trở thành địa điểm cafe, sống ảo của khách hàng.

3. Kiểu cafe take away.

Một trong những phong cách thiết kế quán cafe bình dân, vốn ít được nhiều người lựa chọn, đó là mô hình quán cafe take away. Thiết kế quán cafe take away tập trung vào khu vực order và pha chế, bố trí thêm một vài ghế ngồi. Phong cách thiết kế đa dạng, không cần trang trí phía trong quá nhiều. Hãy chú trọng trang trí quán cafe bắt mắt để thu hút người đi đường.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Để kinh doanh quán cafe take away thì bạn cần tìm địa điểm kinh doanh hợp lý. Vị trí của nó phải ở nơi có đông đúc người qua lại, khu vực nhiều học sinh, sinh viên, dân văn phòng… Bởi vì đối tượng khách hàng mục tiêu của mô hình kinh doanh này là những người bận rộn. 

Nest Design luôn mong muốn mang tới giá trị sản phẩm của khách hàng không chỉ là các sản phẩm đẹp bên ngoài mà sản phẩm còn tốt ở bên trong.

Qua bài viết này, Nest Design đã chia sẻ cho các bạn 3 phong cách thiết kế quán cafe bình dân cho chủ đầu tư ít vốn. Nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn, hoặc cần tư vấn để đưa ra những lựa chọn chính xác nhất cho quán cafe của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi - Nest Design. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: